Trong khi Thánh SIM Vietnamobile sắp ngừng cung cấp trên thị trường di động thì Bom SIM Vietnamobile là một sim thay thế hoàn hảo với ưu đãi siêu hot cho khách hàng. Nếu chưa biết gì về sim này, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay sau đây để kịp sở hữu cho mình Bom SIM Vietnamobile và tham gia nhận những ưu đãi hấp dẫn của nó nhé!

bom-sim-vietnamobile

Giới thiệu về Bom SIM Vietnamobile – SIM siêu hot của Vietnamobile

Vietnamobile là nhà mạng di động luôn đem lại những ưu đãi tuyệt vời với các gói cước 3G, 4G cho khách hàng thoải mái sử dụng. Nhiều gói cước nổi bật ưu đãi miễn phí data được săn đón như: Thánh SIMSiêu Thánh SIM và Bom SIM cũng vậy.

1. Bom SIM Vietnamobile có những ưu đãi gì?

  • Mỗi ngày 4GB data truy cập internet. Hết data ưu đãi, khách hàng vẫn được tiếp tục truy cập miễn phí ở tốc độ thường.
  • Miễn phí 100% gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Miễn phí 50 phút gọi thoại ngoại mạng.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi: 30 ngày.

Sau khi SIM được kích hoạt và phát sinh cước lần đầu tiên, quý khách có thể dùng các ưu đãi trên miễn phí. Khi hết thời hạn sử dụng, quý khách cần phải nạp tiền vào tài khoản và đăng ký gói A1 với cước phí 40.000đ mới nhận được ưu đãi này mỗi tháng.

  • Cú pháp đăng ký gói A1: soạn DK A1 gửi345.

Bom SIM Vietnamobile sẽ giúp quý khách vừa được dùng data truy cập internet trên tốc độ 4G không giới hạn vừa thoải mái liên lạc thả ga mà không lo tốn phí. Chỉ với giá cước để gia hạn 40.000đ vô cùng tiết kiệm, bạn còn chần chừ gì nữa mà không rinh một con Bom SIM về dùng ngay.

2. Giá của Bom SIM Vietnamobile

Bom Sim Vietnamobile đang được các cửa hàng bán với giá 60.000 đồng/sim. Tuy nhiên, còn tuỳ thuộc vào sim số đẹp hay xấu mà có thể có giá khác nhau.

Quý khách có thể liên hệ mua Bom Sim Vietnamobile tại các cửa hàng Vietnamobile, đại lý, các bạn cộng tác viên hoặc mua online trên các website bán hàng…

>>> Tham khảo: Cửa hàng Vietnamobile để đến địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất.

Một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng Bom SIM Vietnamobile

Để tiếp tục gia hạn ưu đãi của Bom SIM Vietnamobile mỗi tháng, quý khách cần phải có nhiều hơn hoặc bằng 40.000đ trong tài khoản chính. Nếu không đủ số dư hệ thống sẽ tự động hủy gói cước.

Khi SIM không gia hạn được gói ưu đãi đặc biệt này, cước phí sẽ được tính như sau:

  • Cước gọi thoại nội mạng và ngoại mạng: 680đ/phút.
  • Cước tin nhắn: 300đ/sms.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Bom SIM – một SIM siêu hot của nhà mạng Vietnamobile. Sau khi đã nắm rõ hơn về ưu đãi hấp dẫn của loại SIM mới này, Vietnamobile.info tin chắc rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để sở hữu nó ngay lập tức. Hãy nhanh tay mua Bom SIM sử dụng và tận hưởng hết mình với ưu đãi nhé!

>>> Xem thêm: Cách đăng ký sim Vietnamobile chính chủ đơn giản nhất