Gọi điện cho người khác khi tài khoản hết tiền? Bạn có tin được không? Có đấy nhé! Hiện nay nhà mạng Vietnamobile có hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ này đấy. Khách hàng có thể gọi điện thoại khi hết tiền Vietnamobile cho bạn bè, người thân. Vậy cách thực hiện như thế nào? Làm sao để gọi được khi tài khoản “cháy túi”? Xem ngay chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Gọi điện khi thuê bao hết tiền Vietnamobile

3 Cách gọi điện khi tài khoản hết tiền Vietnamobile

Hiện có 3 cách để bạn có thể tham khảo để gọi điện khi mà tài khoản 0đ. Đó là:

Cách 1: Ứng phút gọi của Vietnamobile

Nhà mạng Vietnamobile đang có hỗ trợ khách hàng trong việc ứng phút gọi với dịch vụ Vcall. Theo đó quý khách hàng sẽ có ngay 2 phút gọi để gọi điện cho bạn bè, người thân. Để đăng ký Vcall bạn chỉ cần soạn tin nhắn: DK Vcall gửi 262. Sau đó soạn: Y gửi 262 để xác nhận đăng ký.

Điều kiện sử dụng:

  • Thuê bao Vietnamobile phải hoạt động trên 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.
  • Tài khoản phải chi tiêu >50.000đ trong tháng trước đó.

Cước phí:

  • 2.500đ/lần bạn sẽ dược 2 phút gọi.
  • Số tiền này sẽ được thanh toán khi bạn nạp thẻ ở lần tiếp theo.
  • Cũng giống như dịch vụ ứng tiền Vietnamobile, bạn chỉ được ứng phút gọi 1 lần cho đến khi nạp thẻ để thanh toán.

Cách 2: Ứng tiền Vietnamobile

Cách thứ 2 để khách hàng có thể gọi được khi tài khoản 0đ đó là ứng tiền. Cách này sẽ giúp số dư trong tài khoản tăng lên. Do đó, bạn sẽ gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký 4G Vietnamobile thoải mái.

Để ứng tiền bạn chỉ cần thực hiện thao tác: *911#Gọi. Ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 3.000đ để gọi và nhắn tin.

Điều kiện để ứng được tiền Vietnamobile đó là:

  • Thuê bao đang hoạt động >90 ngày.
  • Tài khoản chính dưới 3.000đ.
  • Phải nạp ít nhất 1 thẻ cào với mệnh giá 20.000đ từ ngày kích hoạt.

Cách 3: Gọi từ ứng dụng thứ 3

Cách này tương đối dễ và khá quen thuộc với khách hàng. Khi có dữ liệu data dung lượng tốc độ cao thì hết tiền bạn cần có thể gọi được cho bạn bè, người thân. Bằng cách sử dụng các ứng dụng như Facebook, Zalo, Viber…. bạn đều có thể gọi, nhắn tin như thường.

Lưu ý: Nên sử dụng các gói cước 4G Vietnamobile không giới hạn dung lượng thì bạn sẽ không rơi vào tình trạng thiếu data nhé.

Đấy là 3 cách gọi điện cho người khác khi thuê bao Vietnamobile 0đ. Lưu lại để dùng khi cần nhé. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay tổng đài của Vietnamobile để được tư vấn nhé.

Chúc các bạn thành công!