Khi đăng ký tài khoản Zalo các bạn cần phải có số điện thoại chính chủ. Tuy nhiên, nếu số điện thoại cũ của bạn không còn dùng nữa mà vẫn muốn giữ nguyên tài khoản Zalo cũ thì các bạn có thể thay đổi số điện thoại trong tài khoản Zalo cũ. Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay cách thay đổi số điện thoại Zalo vẫn giữ được danh bạ, tin nhắn nhé!

Hướng dẫn cách thay đổi số điện thoại Zalo đơn giản, dễ thực hiện

1. Đổi số điện thoại Zalo trên thiết bị di động

Để thay đổi số điện thoại mới để đăng nhập Zalo thành công, các bạn hãy thực hiện đúng thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo. Sau đó, chọn vào mục Cá nhân và chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

  • Bước 2: Tiếp đến bạn hãy chọn mục Tài khoản và bảo mật tại giao diện Cài đặt.

  • Bước 3: Lúc này, các bạn chọn mục Đổi số điện thoại trong mục Tài khoản. Sau đó, hệ thống sẽ xuất hiện các lưu ý sau và từ đó các bạn chọn vào Bắt đầu đổi số điện thoại.
  • Bước 4: Tại đây, hãy nhập số điện thoại mới của mình vào ô và chọn Tiếp tục. Sau khi nhập SĐT xong các bạn hãy kiểm tra lại lần nữa số điện thoại mới có chính xác hay không, nếu đã đúng chính xác rồi thì bạn hãy chọn Xác nhận.

  • Bước 5: Bây giờ hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại của bạn một mã OTP và các bạn hãy cần nhập mã này vào và nhấn Tiếp tục.

  • Bước 6: Cuối cùng, các bạn chọn Hoàn tất khi xuất hiện thông báo cho biết bạn đã thay đổi số điện thoại Zalo thành công.

>>> Tham khảo ngay: Cách tra cứu SIM phong thủy chính xác nhất

2. Đổi số điện thoại Zalo trên máy tính

Chưa được hỗ trợ (Đang cập nhât)

Một vài lưu ý cần nắm:

  • Nếu số điện thoại cũ của bạn đã được kích hoạt ví Zalo Pay, thì các bạn sẽ không thể nào sử dụng số điện thoại mới thay cho ví ZaloPay cũ được bởi vì mỗi tài khoản ZaloPay chỉ gắn liền với một tài khoản Zalo và cũng chỉ có duy nhất một số điện thoại đã đăng ký.
  • Số điện thoại mới của bạn phải tuyệt đối không được sử dụng một tài khoản Zalo nào khác trước khi đổi số đó cho tài khoản của bạn.
  • Sau khi đã đổi xong số điện thoại Zalo sang số mới, các bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại cũ nếu còn sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

>>> Click ngay: Các đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24