Đăng ký gói USB50 Vietnamobile bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 5GB truy cập internet chỉ với 50.000đ/ tháng. Thật quá hấp dẫn và tiết kiệm phải không nào. Hãy cùng Vietnamobile.info tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước USB50 của Vietnamobile

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Gói cước USB50 Vietnamobile chỉ áp dụng cho SIM data. Không áp dụng cho các loại SIM Vietnamobile khác.
  • Cước phí: 50.000đ

Chú ý: Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu tài khoản chính của bạn lớn hơn hoặc bằng 50.000đ thì hệ thống sẽ trừ cước để gian hạn cho chu kỳ tiếp theo.

>>> Liên hệ ngay: Tổng đài Vietnamobile để biết các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao của mình

Đăng ký gói USB50 Vietnamobile nhận ưu đãi siêu hấp dẫn

Đăng ký gói cước USB50 Vietnamobile thành công, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi đáp ứng tốt cho nhu cầu: Cày game, nghe nhạc… của bạn. Chỉ cần thực hiện thao tác trên soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ sử dụng
USB50 Vietnamobile
  • SIM dữ liệu: Soạn DK USB50 gửi 345
  • SIM khác: Soạn TANG USB50 [Số Điện thoại SIM Dữ liệu] gửi 345
5GB data 50.000đ 30 ngày

>>> Tham khảo: Các gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn

Cú pháp hỗ trợ cần nắm khi đăng ký gói USB50 Vietnamobile

  • Khi các bạn sử dụng hết 5GB DATA các bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng internet tốc độ cao mà không bị hạ băng thông như các gói cước thông thường khác.
  • Để kiểm tra data ưu đãi còn lại, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 345 hoặc bấm *102#Gọi.
  • Để thực hiện hủy gói cước USB50 Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng nữa và muốn chuyển sang gói cước khác phù hợp hơn, thì các bạn hãy thao tác soạn: HUY USB50 gửi 345.

Chúc các bạn đăng ký gói USB50 Vietnamobile thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời từ gói cước. Ngoài ra các bạn còn có rất nhiều gói cước 3G/ 4G Vietnamobile hấp dẫn mới khác đang chờ đón bạn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đăng ký gói USB100 Vietnamobile nhận data khủng lên đến 10GB