Nhiều game thủ hiện nay đang sử dụng sim Vietnamobile và có thắc mắc không biết thẻ Vietnamobile nạp được game gì? SMS Vietnamobile có nạp được Liên Minh, Liên Quân, Fifa Online 4, Free Fire… hay không? Trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề đó. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Thẻ cào, SMS Vietnamobile nạp được game gì?

Thẻ cào, SMS Vietnamobile nạp được những game nào?

Hiện nay, từ khi phát hành thì game thủ sử dụng sim Vietnamobile vẫn có thể nạp được các game thuộc Garena. Tuy nhiên, vừa qua Garena đã chính thức BỎ sim Vietnamobile ra khỏi danh sách nạp thẻ bằng SMS. Theo đó, chỉ có các thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone mới có thể nạp thẻ được.

Chính vì vậy, các thông tin như: Nạp RP, nạp Quân huy bằng SMS Vietnamobile đều là sai sự thật. Bạn nên cảnh giác nhé.

Tuy nhiên, hi vọng trong thời gian sắp đến thì nhà phát hành sẽ mở lại hình thức nạp thẻ này cho sim Vietnamobile.

Ngoài nhà phát hành Garena thì thẻ cào Vietnamobile có thể nạp được các game của VTC, Vinagame, Funtap, Soha Game…

Vậy làm sao để nạp thẻ game bằng thẻ Vietnamobile?

Vậy khi không nạp game bằng thẻ điện thoại Vietnamobile thì phải làm thế nào? Có rất nhiều cách nhưng hay sử dụng nhiều nhất đó là chuyển thẻ Vietnamobile thành thẻ game mình cần. Thông qua những trang website đổi thẻ cào thì khách hàng có thể đổi từ thẻ Vietnamobile sang thẻ game Vinagame, Garena, VTC… mà mình muốn.

Lưu ý: Chiết khấu khi đổi thẻ game sang thẻ game rất cao và bạn cần phải lựa chọn một số trang website uy tín để đổi tránh trường hợp bị lừa đảo mất thẻ.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!