Huỷ gói D12 của Vietnamobile là cách để khách hàng vừa tiết kiệm tiền trong tài khoản vừa được trải nghiệm các gói cước khác tốt hơn. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều khách hàng không biết cách huỷ gói cước D12 như thế nào? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Gói D12 là gói cước có chu kì 10 ngày và có tính năng tự động gia hạn. Nên do đó, nếu bạn không chủ động huỷ sẽ tốn thêm cước phí mà nhu cầu lại không cần. Hãy xem cách huỷ D12 như thế nào nhé.

Cách huỷ gói D12 của Vietnamobile đơn giản

Cách huỷ gói D12 của Vietnamobile đơn giản

Hướng dẫn cách huỷ gói D12 Vietnamobile

Khi huỷ gói D12 Vietnamobile bạn hoàn toàn không tốn phí. Cách huỷ như sau. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY D12 gửi đến 345.

Ngay sau đó thì tổng đài Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn xác nhận cho bạn là đã huỷ thành công gói D12 Vietnamobile hay chưa.

Cước phí huỷ là hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải lo tốn thêm tiền nhé.

Tuy nhiên, khi huỷ gói D12 thì dung lượng data 3G/4G hiện có của gói sẽ không được bảo lưu. Tức là nếu lần sau bạn đăng ký gói cước 1 lần nữa thì chỉ nhận đúng 7GB/10 ngày. Số dư data trước đó bạn đã huỷ sẽ mất đi hoàn toàn.

Trên đây là cách huỷ gói D12 Vietnamobile dành cho khách hàng chưa biết huỷ như thế nào. Hi vọng bạn sẽ huỷ thành công và tìm được cho mình gói data phù hợp.

Chúc các bạn may mắn!

>>> Đừng quên xem: Các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày data siêu khủng chỉ 2.000đ