Bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước M200 Vietnamobile, nhưng vẫn không biết làm cách nào để hủy gói M200 Vietnamobile. Vậy làm thế nào để hủy? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay cách hủy gói cước M200 Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn hủy gói M200 Vietnamobile đơn giản nhất 2022

Gói cước M200 Vietnamobile là gói cước 3G ưu đãi data Khủng nhất mà bạn có thể sở hữu. Nếu bạn cảm thấy gói cước này có mức giá quá cao so với nhu cầu sử dụng của bạn thì hãy hủy gói cước M200 Vietnamobile theo cú pháp sau:

HUY M200 gửi 345 (Miễn phí)

Note: Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói cước M200 Vietnamobile khi vừa mới hủy xong. Bí quyết giúp bạn lựa chọn gói cước phù hớp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn đó là hãy so sánh ưu đãi giữa các gói, chọn cước đăng ký sao cho cước phí hợp lý với túi tiền trong tài khoản gốc mà bạn hiện đang có.

>>> Tìm hiểu ngay: Gói cước M125 Vietnamobile chỉ 125K có ngay 10GB truy cập tốc độ cao

Lưu ý cần nắm khi hủy gói cước M200 của Vietnamobile

  • Khi hủy gói cước M200 Vietnamobile thành công, hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi còn lại của gói. Do vậy, các bạn cần phải kiểm tra data còn lại của bạn trước khi hủy (soạn KT DATA gửi 345) và hãy sử dụng cho hết data tránh lãng phí.
  • Gói cước chỉ được hủy hoàn toàn khi có tin nhắn thông báo xác nhận từ tổng đài Vietnamobile.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói M200 Vietnamobile thành công nhé!

>>> Bỏ túi: Các gói cước 3G Vietnamobile giá rẻ, ưu đãi khủng