Bạn đang muốn hủy gói M40 Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn lựa chọn cho mình một gói cước 3G/ 4G Vietnmaobile khác phù hợp hơn. Vậy cú pháp thực hiện hủy như thế nào? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

cach-huy-goi-m40-vietnamobile

Hướng dẫn hủy gói M40 Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, nhà mạng vietnamobile hỗ trợ khách hàng 2 cách hủy gói M40 Vietnamobile là hủy qua tin nhắn và hủy qua tổng đài Vietnamobile. Chi tiết như sau:

Cách 1. Hủy gói M40 Vietnamobile bằng tin nhắn SMS

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản bằng cách soạn tin nhắn các bạn đã có thể hủy gói M40 Vietnamobile trong tích tắc và tìm đến một gói cước 3G/ 4G Vietnamobile phù hợp hơn. Cú pháp như sau:

HUY D50 gửi 345 (Miễn phí)

Lúc này, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận việc hủy gói m40 vnmobile và các bạn hãy thực hiện theo nội dung tin nhắn để hủy thành công.

>>> Khám phá: Cách đăng ký 4G Vietnamobile không giới hạn dung lượng

Cách 2. Hủy gói M40 bằng cách liên hệ Tổng đài Vietnamobile

Ngoài cách hủy M40 vnmb qua tin nhắn sms, thì các bạn cũng có thể liên hệ ngay tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ ngay lập tức. Các đầu số liên hệ:

Tổng đài Vietnamobile Hỗ trợ Cước phí
789 Thuê bao nội mạng Miễn phí
0922789789 Thuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn Được tính theo thuê bao sử dụng để gọi đến tổng đài Vietnamobile

NOTE: Sau khi thực hiện hủy gói cước M40 thành công thì mọi ưu đãi data còn lại cũng sẽ bị hủy theo, nếu muốn tiếp tục truy cập mạng internet cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Vietnamobile.

>>> Lưu ngay: Cách gọi điện thoại khi hết tiền Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 5s

Chúc các bạn hủy gói M40 Vietnamobile thành công và nhanh chóng tìm đến cho mình gói cước data phù hợp nhé!