Cách hủy gói M50 Vietnamobile như thế nào? Cước phí hủy là bao nhiêu? Đây là điều mà khá nhiều người sử dụng thắc mắc khi không muốn sử dụng ưu đãi của gói M50 Vietanmobile trong thời gian tới nữa. Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay chi tiết cách hủy gói M50 Vietnamobile qua tin nhắn SMS dễ dàng thực hiện nhé!

cach-huy-goi-m50-vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy gói M50 Vietnamobile đơn giản tại nhà

Bạn đang sử dụng gói M50 Vietnamobile nhưng muốn chuyển sang đăng ký gói 3G/ 4G Vietnamobile khác có mức ưu đãi phù hợp nhất. Do không thể sử dụng 1 lúc 2 gói cước 4G tháng được, cho nên bạn hãy hủy gói cước M50 Vietnamobile trước tiên và sau đó tiến hàng đăng ký gói cước như mình muốn nhé!

Để hủy gói M50 Vietnamobile, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY M50 gửi 345

Sau khi thực hiện hủy, hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận, lúc này các bạn thực hiện theo nội dung tin nhắn để hủy thành công.

>>> Tổng hợp: Các gói cước 4G Vietnamobile theo ngày, tháng mới nhất 2022

Một vài lưu ý khi hủy gói M50 của Vietnamobile

  • Bạn cần kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi thực hiện hủy gói cước M50 Vietnamobile để tận dụng triệt để ưu đãi, tránh lãng phí
  • Đặc biệt, các bạn cũng có thể đăng ký lại gói M50 Vietnamobile bất kỳ lúc nào bạn muốn.
  • Ngoài ra, nếu các không thể nhớ được thao tác hủy ở trên thì các bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hướng dẫn hủy gói M50 Vnmobile.

Trên đây thông tin chi tiết cách hủy gói M50của Vietnamobile, chúc các bạn thao tác thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp nhất nhé!