Trong quá trình tận hưởng ưu đãi từ gói cước N10 Vietnamobile, bạn cảm thấy không còn phù hợp với nhu cầu sử dung của mình nữa thì các bạn có thể tiến hành hủy gói cước. Vậy làm thế nào để hủy? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay cách hủy gói cước N10 Vietnamobile tiết kiệm 10.000đ/ tuần cực kỳ đơn giản nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói N10 Vietnamobile tiết kiệm 10.000đ

Nếu các bạn đang muốn hủy gói cước N10 vietnamobile khi không còn nhu cầu hoặc muốn chuyển sang đăng ký gói 3G/ 4G Vietnamobile mới thì bạn hãy hủy gói N10 VNMB với cú pháp:

HUY N10 gửi 345 (Miễn phí)

Sau khi thực hiện hủy gói cước N10 Vietnamobile thành công thì mọi data ưu đãi mà bạn chưa sử dụng hết sẽ hoàn toàn bị xóa đi và không bảo lưu. Do đó hãy sử dụng hết dung lượng data còn lại của gói trước khi tiến hành thực hiện thao tác hủy nhé!

>>> Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile nếu gặp phải sự cố khi hủy gói N10

Lưu ý cần nắm khi hủy gói cước N10 của Vietnamobile

Bạn cần hãy xem xét kỹ càng về nhu cầu truy cập mạng internet mỗi ngày của mình là nhiều hay ít:

  • Nếu các bạn chỉ truy cập internet trong một thời điểm nhất định và ít sử dụng mạng thì gói cước N10 là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các thuê bao
  • Còn nếu nhu cầu truy cập mạng internet của bạn thường xuyên hơn thì bạn hãy hủy gói cước N10 Vietnamobile để tiến hành lựa chọn gói 3G Vietnamobile không giới hạn dung lượng khác để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của mình hiện nay.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đăng ký gói cước 3G Vietnamobile không giới hạn

Trên đây là một số thông tin chi tiết nhất về cách hủy gói cước N10 Vietnamobile cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Hi vọng bài viết này đã giúp các bạn hủy gói cước nhanh chóng và thành công.