Nếu các bạn muốn thay đổi gói cước mới trên SIM để có những trải nghiệm mới lạ thì hãy hủy ngay gói Thánh Tám Vietnamobile. Vậy cách hủy gói Thánh Tám Vietnamobile như thế nào? Thao tác thực hiện ra sao? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

cach-huy-goi-thanh-tam-vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy gói Thánh Tám Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng

Hiện nay, có 3 cách hỗ trợ người dùng thực hiện hủy gói Thánh Tám Vietnamobile. Cước phí hoàn toàn miễn phí nên các bạn hãy yên tâm mà thực hiện nhé!

1. Hủy gói Thánh Tám Vietnamobile qua tin nhắn SMS

Chỉ với thao tác đơn giản nhắn tin SMS là các bạn đã chủ động hủy gói Thánh Tám Vietnamobile thành công. Với cách này các bạn có thể thực hiện bất cứ nơi đâu bạn muốn. Cú pháp thực hiện như sau:

Soạn HUY THANHTAM gửi 345 (Miễn phí)

Ngay lập tức, hệ thống tổng đài 345 sẽ gửi tin nhắn thông báo hủy thành công về thuê bao di dộng của bạn.

NOTE: Sau khi hủy thành công, cước phí phát sinh khi gọi hoặc nhắn tin sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng Vietnamobile, cụ thể như sau:

  • Thoại ngoại mạng: 1.500d/ phút
  • Thoại nội mạng: 990đ/ phút
  • SMS ngoại mạng: 400đ/ SMS
  • SMS nội mạng: 300đ/ SMS

>>> Click ngay: Cách đăng ký gói cước 4g vietnamobile ưu đãi DATA + Thoại cực khủng

2. Hệ thống tự hủy gói Thánh Tám Vietnamobile

Khi gói cước Thánh Tám Vietnamobile đã hết hạn, nếu TKC của bạn không đủ cước phí là 50.000đ để hệ thống tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo thì gói cước sẽ bị hủy cho đến khi bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

Nếu thời gian dài mà bạn không nạp thẻ thì SIM sẽ bị hết hạn hoặc bị khóa 1 chiều, 2 chiều hay thậm chí là bị thu hồi về kho sim.

>>> Tìm hiểu ngay: Chi tiết SIM Thánh Lướt Vietnamobile chính xác nhất

3. Hủy trực tiếp qua tổng đài Vietnamobile

Nếu bạn hoàn toàn không thể nhớ cú pháp hủy gói thánh tám vietnamobile thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đầu số tổng đài Vietnamobile 789 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy gói.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về cách hủy gói Thánh Tám Vietnamobile và lựa chọn cho mình phương án tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!