Tăng tốc độ 4G Vietnamobile cho Thánh Sim? Đây có phải là điều bạn đang cần tìm để cải thiện tốc độ truy cập internet. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc độ khi đọc báo, nghe nhạc, xem phim với Thánh Sim Vietnamobile. Cùng theo dõi nhé.

Cách tăng tốc độ mạng 4G Vietnamobile

Dưới đây là 2 cách để bạn tham khảo và thực hiện trên điện thoại Android, iOS của mình. Đó là:

Cách 1: Cài đặt ứng dụng Faster Internet 2X

Đây là ứng dụng được tạo ra để “kích” tốc độ truy cập internet của bạn lên 2 lần. Bạn chỉ cần vào CH Play hoặc App Store sau đó tìm và cài đặt là có thể sử dụng được.

Lưu ý: Trước khi bật ứng dụng lên chúng ta tắt 4G đi nhé. Sau khi Faster Internet 2X được mở lên thì hãy bật 4G.

Lúc này bạn có thể kiểm tra lại tốc độ truy cập trên chính điện thoại của mình. Bạn sẽ bị bất ngờ đấy.

Cách tăng tốc độ 4G Vietnamobile Thánh Sim

Cách 2: Khởi động lại điện thoại của mình

Nếu cách 1 mà bạn cảm thấy tốc độ vẫn còn chậm thì hãy thử cách 2 này. Đó là khởi động lại điện thoại của mình. Bởi vì điện thoại sau 1 thời gian dài hoạt động mà không được khởi động lại cũng làm chậm đi khi xử lý. Điều này dẫn đến không chỉ truy cập internet bị chậm mà các ứng dụng khác cũng vậy. Bạn cứ thử nghĩ một người làm việc quá lâu thì cũng cần phải nạp năng lượng đúng không nào? Khởi động lại điện thoại cũng chính là nạp lại năng lượng cho điện thoại vậy.

Trước khi bật 4G Vietnamobile lên thì bạn hãy khởi động lại điện thoại đã nhé.

Trường hợp sử dụng 3 cách mà internet vẫn chậm phải làm sao?

Khi bạn đã thử cả 2 trường hợp nhưng tốc độ truy cập internet vẫn bị chậm. Lúc này hãy gọi ngay cho tổng đài của Vietnamobile để được tư vấn và khắc phục nhé. “Chị tổng đài” sẽ hỗ trợ bạn đến khi bạn vừa ý thì thôi. Do đó hãy thoải mái nhé.

Trên đây là chi tiết 2 cách để giúp bạn khắc phục tình trạng truy cập internet Vietnamobile Thánh Sim bị chậm. Hi vọng sẽ giúp được bạn một phần nào đó.

Chúc các bạn vui vẻ!

>>> Đừng quên xem: Gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày với dung lượng data khủng chỉ 2.000đ