Gói cước M25T Vietnamobile là gói Data 4G trọn gói theo tháng giúp các bạn tiết kiệm chi phí đáng kể khi sử dụng. Chỉ với 25.000đ/ tháng các bạn đã sở hữu ngay ưu đãi 2GB DATA tốc độ cao. Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký gói M25T Vietnamobile qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước M25T của Vietnamobile

 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
 • Đối tượng áp dụng: Chỉ áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Vietnamobile hòa mạng trả trước. Không áp dụng cho thuê bao hòa mạng trả sau và Thánh SIM.
 • Điều kiện tham gia đăng ký:
  • Tại thời điểm đăng ký gói cước, thì thuê bao không được sử dụng gói 3G/ 4G Vietnamobile nào khác.
  • Số tiền trong tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 25.000đ phải.

>>> Lưu ngay: Các đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng để liên hệ khi cần

Tận hưởng 2GB DATA truy cập internet khi đăng ký gói M25T

Nếu bạn đang có nhu cầu truy cập internet nhiều trong thời gian dài thì có thể tham khảo cách đăng ký gói M25T của mạng Vietnamobile dưới đây:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Cước phí  Chu kỳ sử dụng
M25T Vietnamobile DK M25T gửi 345 3GB tốc độ cao 25.000đ 30 ngày (1 tháng)

NOTE: 

 • Gói cước M25T vnmobile có tính năng gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, nếu thuê bao của bạn có đủ điều kiện hệ thống sẽ trừ cước phí cho chu kỳ tiếp theo.
 • Khi sử dụng hết 3GB data tốc độ cao, các bạn sẽ được truy cập với tốc độ thường 2G. Để tiếp tục truy cập internet tốc độ cao các bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Vietnamobile.

>>> Bỏ túi ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile theo ngày, tháng mới nhất 2021

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước M25T Vietnamobile

 • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước M25T Vnmb các bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 345.
 • Để hủy gói cước m25t vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng, các bạn hãy soạn: HUY M25T gửi 345. Sau khi hủy thành công hệ thống sẽ không bảo lưu Data còn lại cho chu kỳ tiếp theo.

Nếu bạn có nhu cầu cao hơn để chơi game, xem phim tẹt ga suốt tháng trời, các bạn có đăng ký gói M50T Vietnamobile. Đây là gói cước 4G trọn gói có ưu đãi lên đến 10GB/ ngày + Miễn phí gọi nội mạng chỉ với 50.000đ.

>>> Đừng bỏ lỡ: 3 Cách ứng tiền Vietnamobile nhanh nhất có 5k – 50k

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!