Chỉ với 20.000đ các bạn đã sở hữu ngay cho mình Thánh SIM 4G Vietnamobile đang được cung cấp trên thị trường. Vậy bạn đã biết về loại SIM này chưa? Bài viết dưới đây, Vietnamobile.info xin chia sẻ đến các bạn thông tin về Thánh Sim 4G Vietnamobile và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thánh SIM 4G Vietnamobile mua ở đâu?

Hiện nay, Thánh SIM 4G Vietnamobile đang được bán tại các Fanpage, group của Facebook. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào các trang bán hàng trực tuyến (online) như: LAZADA, Shopee, Tiki… Tuỳ thuộc vào từng nơi bán mà có giá khác nhau dao động từ 25.000đ – 40.000đ/ SIM. Với ưu đãi hoàn toàn giống với Thánh SIM 3G.

NOTE: Nếu các bạn đang sử dụng Thánh SIM 3G thì các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi sang Thánh SIM 4G Vietnamobile đơn giản.

>>> Xem ngay: Có nên mua Siêu Thánh SIM Vietnamobile 2021 không?

Phân biệt Thánh SIM 4G với Thánh SIM 3G

Có 2 cách để các bạn có thể nhận biết được SIM mà bạn đang sử dụng là Thánh sim 4g hay Thánh sim 3g (thường) cực đơn giản:

  • Cách 1: Nếu các bạn thấy trên khung sim có dòng chữ SIM hỗ trợ 4G thì đó là Thánh SIM 4G. Còn nếu không thấy gì hết thì đó là Thánh SIM 3G Vietnamobile.
  • Cách 2: Hãy kết nối 4G trên máy lên, nếu có tín hiệu nhận được sóng 4G thì đó là Thánh SIM 4G Vietnamobile. Còn không thì đó là Thánh SIM 3G (Cách này chỉ có thể kiểm tra được nếu các bạn đang ở gần khu vực có sóng 4G thử nghiệm của mạng Vietnamobile).

>>> [TIPS]: Cách tăng tốc độ mạng 4G Vietnamobile cho Thánh Sim

Cách sử dụng Thánh SIM 4G Vietnamobile đúng tốc độ 4G

Hiên nay, Thánh SIM 4G của mạng Vietnamobile đang thử nghiệm (chưa được phủ sóng toàn quốc) nên chỉ có một số khu vực có sóng thử nghiệm 4G Vietnamobile thì mới sử dụng đúng tốc độ 4G của Thánh SIM.

Các bước để sử dụng Thánh SIM 4G Vietnamobile đúng tốc độ 4G:

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn bấm phím *999# để được kích hoạt (nếu đã kích hoạt rồi thì hãy bỏ qua bước này nhé!)
  • Bước 2: Tiếp đó, hãy vào Cài đặt để thực hiện các thao tác đơn giản sau:
    • Đối với iOS: Hãy vào mục Cài đặt (Settings) -> chọn Di động (Cellular) -> tiếp đó tuỳ chọn Dữ liệu di động (Cellular Data Options) -> Thoại (Voice) -> chọn 4G/ LTE.
    • Đối với Android: Hãy vào mục Cài đặt (Settings) -> chọn Cấu hình SIM (SIM config) -> chọn SIM Vietnamobile rồi nhấn vào mục Loại mạng (Network type) và tiến hành thiết lập thành 4G/ 3G/ 2G (Note: Tuỳ vào thiết bị bạn đang dùng mà có thể thay đổi Tên và Vị trí các tuỳ chọn).

  • Bước 3: Cuối cùng, hãy tiến hành bấm vào kết nối 4G để bắt đầu sử dụng mạng internet. Nếu thiết bị hiển thị 4G/ LTE thì khu vực của bạn có sóng 4G còn nếu hiển thị 3G/ H+ thì bạn chỉ sử dụng được mạng 3G thôi nhé!

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Thánh SIM 4G Vietnamobile cũng như cách sử dụng đúng với tốc độ 4G của Thánh SIM.

>>> Lưu ngay: Tổng hợp đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24