Nếu bạn đang có nhu cầu truy cập internet không giới hạn thì đừng bỏ qua gói Unlimited R20b của Vietnamobile này nhé! Đây chính là gói R20 Bonus Vietnamobile với ưu đãi hấp dẫn 1GB/ ngày data tốc độ cao, sau khi dùng hết tốc độ cao bạn được truy cập ở tốc độ thường không giới hạn. Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu và đăng ký gói cước Unlimited R20b Vietnamobile thật nhanh chóng ngay trong bài viết sau đây.

dang-ky-goi-R20b-Vietnamobile

Điều kiện để đăng ký gói cước Unlimited R20b Vietnamobile

  • Gói cước Unlimited R20b Vietnamobile chỉ áp dụng cho những thuê bao đang sử dụng Thánh SIM 2, các loại sim khác không thể đăng ký được.
  • Tại thời điểm đăng ký gói cước, tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 30.0000đ.

Cách đăng ký gói Unlimited R20b Vietnamobile

Gói cước Unlimited R20b Vietnamobile chính là gói R20 Bonus Vietnamobile được mặc định sử dụng trên Thánh SIM 2, cũng giống như: Gói Bom SIM trên sim Bom SIM, gói Thánh SIM trên sim Thánh SIM nên sẽ không có cú pháp đăng ký.

Chỉ cần tài khoản chính của bạn lớn hơn hoặc bằng 30.000đ thì hệ thống sẽ tự động trừ phí để đăng ký và gia hạn gói cước hàng tháng. Vì vậy, để tham gia và tận hưởng gói Unlimited R20b Vietnamobile bạn chỉ cần nạp đủ tiền vào tài khoản chính. Ưu đãi nhận được khi đăng ký thành công gói cước là:

Tên gói cước Ưu đãi data Cước phí Chu kỳ sử dụng
Unlimited R20b Vietnamobile Miễn phí truy cập internet 1GB/ ngày data tốc độ cao 30.000đ 30 ngày

Nếu bạn không gia hạn gói cước thành công, mỗi khi truy cập internet bạn sẽ phải trả cước phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước Unlimited R20b Vietnamobile

  • Khi sử dụng hết ưu đãi 1GB/ ngày, bạn sẽ được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thường. Nếu muốn tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao thì bạn phải mua thêm dung lượng 4G Vietnamobile.
  • Để kiểm tra ưu đãi data còn lại bấm phím: *101#Gọi.
  • Đây là gói cước mặc định trên Thánh SIM 2 nên không có cú pháp đăng ký cũng như không có cú pháp hủy.

Hy vọng hững thông tin chi tiết về gói Unlimited R20b Vietnamobile trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đăng ký thành công gói cước. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thoải mái truy cập internet không giới hạn ở mọi lúc, mọi nơi.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói cước HTS20 Vietnamobile để nhận ngay Combo 4 ưu đãi