Gói Z1 Vietnamobile là gói cước Zoom Vietnamobile 1 ngày có ưu đãi siêu khủng giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị, với mức giá siêu tiết kiệm. Vì vậy, hôm nay Vietnamobile.info xin chia sẻ với các bạn một số thông tin cũng như cách đăng ký gói Z1 Vietnamobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước Z1 của Vietnamobile

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc
  • Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Vietnamobile hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều mà không quy định điều kiện tham gia. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì các bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký gói cước z1 vietnamobile.

>>> Bỏ túi: Tổng hợp đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Đăng ký gói Z1 Vietnamobile ưu đãi 5GB/ data truy cập Zoom

Với chi phí siêu rẻ nên các bạn không cần phải băn khoăn trong việc lựa chọn gói cước. Để đăng ký gói cước Z1 Vietnamobile thành công, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ sử dụng
Z1 Vietnamobile DK Z1 gửi 345 Miễn phí 5GB sử dụng trên ứng dụng ZOOM 3.000đ 1 ngày (24h)

NOTE:

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng 1 ngày
  • Ưu đãi 5GB data chỉ được sử dụng trên ứng dụng Zoom, không hỗ trợ để truy cập internet hoặc truy cập trên các nền tảng mạng xã hội nào…
  • Khi sử dụng hết 5GB hệ thống sẽ trừ vào ưu đãi gói cước 3G/ 4G Vietnamobile đã đăng ký song hành cùng gói z1. Hoặc hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nếu không có gói cước nền.

>>> Lưu ngay: Các gói cước Zoom Vietnamobile tiết kiệm chi phí truy cập

Cú pháp hỗ trợ cần nắm khi đăng ký gói Z1 Vietnamobile

  • Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 345 (Miễn phí)
  • Để hủy gói z1 vnmb khi không còn nhu cầu sử dụng nữa (để tránh tình trạng gia hạn cho chu kỳ tiếp theo), các bạn hãy thực hiện soạn: HUY Tên-gói gửi  345 (Miễn phí)

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký song song gói Z1 với các gói gọi nội mạng/ ngoại mạng Vietnamobile nhằm phục vụ nhu cầu liên lạc của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: SIM Thánh Tám Vietnamobile chém gió thả ga lo lo về giá

Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!