V50 Vietnamobile là gói cước của nhà mạng Vietnamobile với ưu đãi miễn phí gọi nội mạng59 phút gọi liên mạng cùng 120MB data tốc độ cao để truy cập internet. Gói cước này sử dụng được trong 30 ngày mà cước phí chỉ 50.000đ. Tuy nhiên, sau mỗi chu kỳ gói cước sẽ tự động gia hạn. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn đăng ký gói cước khác phù hợp hơn thì hãy chủ động hủy gói V50 Vietnamobile. Sau đây là hướng dẫn chi tiết để hủy gói cước V50 Vietnamobile nhanh nhất, các bạn hãy theo dõi và thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước V50 Vietnamobile

Có 2 cách để hủy gói cước như sau:

Cách 1: Hủy gói cước V50 Vietnamobile bằng tin nhắn

Cách hủy đơn giản nhất gói cước V50 Vietnamobile là thực hiện thao tác trên bàn phím, chỉ cần soạn tin theo cú pháp là gói cước này sẽ được hủy ngay lập tức. Các bạn soạn tin nhắn: HUY V50 gửi 242

  • Tin nhắn yêu cầu này là hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi bạn gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn để xác nhận hủy, lúc này bạn chỉ cần soạn tin theo hướng dẫn để đồng ý hủy.

Cách 2: Gọi lên tổng đài Vietnamobile để được tư vấn hỗ trợ hủy gói cước V50 Vietnamobile

Nếu bạn quên cách hủy gói V50 Vietnamobile bằng tin nhắn thì có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile để được hủy gói cước thật nhanh chóng. Bạn hãy liên hệ đến số:

  • 789: Nếu liên hệ bằng thuê bao nội mạng Vietnamobile. Cước phí cho cuộc gọi này là miễn phí 100%.
  • 0922789789: Nếu liên hệ bằng thuê bao ngoại mạng hoặc điện thoại bàn. Cước phí cuộc gọi sẽ được tính theo thuê bao sử dụng gọi đến tổng đài.

Những lưu ý khi hủy gói cước V50 Vietnamobile

  • Sau khi tiến hành hủy gói cước V50 Vietnamobile thì những ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy hết. Vậy nên, trước khi hủy bạn hãy kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước để không bỏ phí.
  • Để kiểm tra những ưu đãi còn lại, bấm phím *101#Gọi hoặc liên hệ số tổng đài Vietnamobile.
  • Quý khách có thể đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn thay thế cho gói cước V50 Vietnamobile vừa mới hủy để tiện lợi liên lạc, truy cập mạng và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Hoặc cũng có thể đăng ký lại gói cước V50 Vietnamobile này lúc bạn có nhu cầu sau khi đã hủy nó.

Tất cả những thông tin trên đã hướng dẫn người dùng cách hủy gói cước V50 Vietnamobile thật đơn giản và nhanh chóng. Chúc quý khách thực hiện thành công và sớm tìm ra một gói cước phù hợp phục vụ cho quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile!

>>> Xem thêm: Gói cước D50 Vietnamobile 2021 tăng gấp đôi ưu đãi, giá không đổi