MultiSIM là gì? Cách đăng ký MultiSIM trên SIM Vietnamobile như thế nào? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu thông tin về dịch vụ MultiSIM Vietnamobile thông qua bài viết dưới đây nhé!

MultiSIM là gì?

MultiSIM là dịch vụ cho phép người sử dụng 1 số nhiều SIM trên nhiều thiết bị khác nhau. Giúp người dùng có thể đăng ký 1 số điện thoại trên 4 SIM, trong đó có 3 SIM phụ và 1 SIM chính. Tất cả các SIM đều có thể gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile, các dịch vụ tiện ích…

MultiSIM Vietnamobile áp dụng cho cả thuê bao di động trả trước, trả sau và cả 4 SIM này khi tạo đều có thể dùng SIM vật lý hoặc eSIM.

>>> Tham khảo ngay: Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng

Lợi ích của dịch vụ MultiSIM Vietnamobile

Bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản điện thoại: Cả 4 SIM đều dùng chung 1 số điện thoại. Vì vậy, người dùng có thể chia sẻ gói cước thoại, data cho các thiết bị khác nhau đang dùng SIM phụ.

Đồng bộ rung chuông đến các thiết bị

Khi có cuộc gọi đến điện thoại chính, thì đồng thời các thiết bị khác cũng khung chuông theo nếu được kết nối MultiSIM. Người sử dụng có thể nhận được gọi trên nhiều thiết bị khác nhau như: Trên đồng hồ thông minh, máy tính bảng… Giúp bạn quản lý các thiết bị một cách dễ dàng.

>>> Tìm hiểu ngay: Đăng ký gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi khủng 10GB/ ngày

Hướng dẫn đăng ký MultiSIM trên SIM Vietnamobile

Tất cả nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone đều triển khai dịch vụ MultiSIM. Tuy nhiên, Vietnamobile vẫn CHƯA triển khai dịch vụ này. Chính vì vậy, cũng sẽ không có cách đăng ký dịch vụ Multisim Vietnamobile.

Nếu khi nào nhà mạng Vietnamobile triển khai dịch vụ Multisim thì chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật ngay để khách hàng thuận tiện theo dõi.

>>> Gọi ngay: Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Hi vọng qua các thông tin trên đây, chắc chắn sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để đăng ký Multi SIM Vietnamobile và có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile.