Gói cước TVB Vietnamobile hỗ trợ các bạn tha hồ xem những bộ phim nổi tiếng, hàng đầu tại Hong Kong trên ứng dụng TVB của Vietnamobile. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn chuyển sang gói cước 4G khác hấp dẫn hơn thì hãy cùng tham khảo ngay cách hủy gói cước T1, T7, T30 Vietnamobile đơn giản, dễ thực hiện qua bài viết dưới đây của Vietnamobile.info nhé!

Ưu đãi gói gói TVB của Vietnamobile

  • T1, T7, 730 là 3 gói cước TVB mà nhà mạng Vietnamobile ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thường xuyên xem phim trên ứng dụng TVB.
  • Khi đăng ký thành công, nhận ngay ưu dãi thoải sức xem phim với tốc độ cao trên ứng dụng mà không lo gián đoạn hoặc tốn cước phí phát sinh. Được sử dụng theo từng chu kỳ mà mình đăng ký:
    • T1: Gói Ngày
    • T7: Gói Tuần
    • T30: Gói Tháng
  • Hơn nữa, các bạn còn có thể đăng ký song song 1 trong 3 gói cước này với các gói 3G/ 4G Vietnamobile khác để cùng sử dụng và trải nghiệm những tiện ích trên dịch vụ di động.

>>> Tham khảo ngay: Đăng ký gói TVB Vietnamobile thoải mái xem phim free

Hướng dẫn hủy gói cước T1, T7, T30 Vietnamobile đơn giản, dễ thực hiện

Trong quá trình sử dụng, nếu các bạn thấy 3 gói cước của TVB chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn thì các bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn sau:

Tên gói cước Cú pháp hủy gói TVB Vietanmobile Cước phí
T1 HUY T1 gửi 636 Miễn phí
T7 HUY T7 gửi 636 Miễn phí
T30 HUY T30 gửi 636 Miễn phí

NOTE: Sau khi hủy gói cước thành công, hệ thống sẽ tiến hành hủy và các bạn không thể tiếp tục truy cập vào ứng dụng TVB để xem phim free nữa. Các bạn có thể lựa chọn gói 4G Vnmobile để có thể phục vụ nhu cầu xem phim và giải trí của mình.

Ngoài ra, nếu các bạn là người dễ quên các cú pháp hủy gói TVB Vietnamobile thì các bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile để được nhận viên hỗ trợ hướng dẫn hủy gói theo quy định của nhà mạng.

Chúc các bạn hủy gói T1, T7, T30 Vietnamobile thành công nhé!