Chuyển tiền, bắn tiền của mạng Vietnamobile là dịch vụ tiện ích giúp người dùng nâng cao số tiền đang có trong tài khoản gốc. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng Vietnamobile chỉ áp dụng cho các thuê bao nội mạng. Vậy có thể chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Mobifone được không? Hãy theo dõi câu trả lời qua bài viết dưới đây của Vietnamobile.info nhé!

chuyen-tien-sim-vietnamobile-sang-mobifone

Có thể chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Mobifone được không?

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile hoàn toàn CHƯA triển khai hình thức chuyển tiền từ SIM Vietnamobile sang Mobifone và hầu hết các nhà mạng khác đều cũng chưa có dịch vụ chuyển tiền từ nhà mạng này sang nhà mạng khác. Chỉ áp dụng bắn tiền cho các thuê bao trong cùng nhà mạng.

Mặc dù, không chuyển tiền từ SIM Vnmobile sang Mobi được thì cũng còn có rất nhiều cách để giúp quá trình gọi thoại của bạn với bạn bè, người thân không bị gián đoạn, chẳng hạn như: Cách bắn tiền Vietnamobile cho thuê bao khác

>>> Gọi ngay: Đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Cách chuyển tiền SIM Vietnamobile khác mạng đơn giản

Nếu bạn bè và người thân của bạn đều đang sử dụng SIM thuộc thuê bao khác mạng (MobiFone, VinaPhone, Viettel…) thì bạn có thể làm theo các thao tác dưới đây:

  • Mua và gửi thẻ cào Vietnamobile đến cho người nhận, đây là cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất.
  • Các bạn có thể chọn lựa hình thức nạp tiền Online qua tài khoản Ngân hàng, hoặc nạp tiền qua các ví điện tử như: Momo ZaloPay… Bạn chỉ cần nhập số điện thoại và số tiền cần nạp. Chờ đợi sau vài giây tài khoản của người nhận sẽ được tăng lên và có thể sử dụng các dịch vụ di động hấp dẫn.

>>> Bỏ túi: Các gói cước 3G/ 4G Vietnamobile theo ngày, tháng mới nhất 2021

Qua bài viết trên đây, các bạn đã có cho mình câu trả lời cho thắc mắc có thể chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Mobi được không? để an tâm sử dung nhé!

Chúc các bạn thành công!