Bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Vietnamobile nhưng không biết chính xác loại SIM mà mình đang sử dụng có phải là Thánh SIM hay không? Hãy cùng Vietnamobile.info tìm hiểu ngay cách kiểm tra SIM Vietnamobile có phải Thánh SIM không đơn giản qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra SIM Vietnamobile có phải Thánh SIM không?

Hiện nay, có rất nhiều cách để kiểm tra SIM Vietnamobile có phải Thánh SIM không? Mỗi cách đều có thao tác thực hiện khác nhau, bạn cần phải nắm rõ điều này thì mới tra cứu thành công được nhé!

1. Tra cứu qua thao tác USSD

Chỉ với thao tác trên chính bàn phím điện thoại là các bạn sẽ biết được SIM mà mình đang dùng có phải là Thánh SIM không, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

*101#Gọi hoặc *102#Gọi

Sau khi thao tác thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo, các bạn chỉ cần nhấn vào tin nhắn để kiểm tra loại SIM mà bạn đang dùng. Nếu bạn thấy hiển thị “THANH” ở cuối tin nhắn thì SIM mà bạn dùng là Thánh SIM, còn nếu bạn đang thấy hiển thị Tên khác thì đó chính là loại SIM bạn đang dùng.

Bên cạnh đó, các bạn có thể biết được rất nhiều thông tin về Thánh SIM 4G Vietnamobile như: Tài khoản còn lại, dung lượng data 4G Vietnamobile, ưu đãi gói…

>>> Tìm hiểu ngay: Cách kích hoạt Thánh SIM Vietnamobile đơn giản nhanh chóng

2. Kiểm tra qua ứng dụng BIMA

Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Bima là các bạn đã biết rõ mọi thông tin thuộc về SIM Vietnamobile mà bạn đang dùng. Cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần sử dụng điện thoại đã đăng ký 4G hoặc kết nối Wifi. Sau đó, truy cập vào ứng dụng Bima Vietnamobile.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, sẽ hiển thị thông tin về loại SIM mà bạn đang dùng. Từ đó, các bạn có thể biết được SIM hiện tại có phải là Thánh SIM không?

>>> Bỏ túi: Cách đăng ký gọi nội mạng Thánh SIM Vietnamobile 2021

3. Liên hệ trực tiếp đến Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ kiểm tra

Ngoài ra, các bạn có thể gọi trực tiếp đến Tổng đài Vietnamobile để nhân viên hỗ trợ kiểm tra SIM giúp các bạn. Lưu ý: Các bạn nên gọi từ SIM bạn muốn kiểm ra, nếu gọi từ số khác thì các bạn cần phải cung cấp thông tin chính chủ đã đăng ký trước đó trên SIM.

Với tất cả các thông tin trên đây, chắc chắn đã giúp các bạn nắm rõ cách kiểm tra SIM Vietnamobile có phải là Thánh SIM hay không và có thêm nhiều trải nghiệm, tiện ích trên Thánh SIM.

>>> TIPS: Cách tăng tốc độ mạng 4G Vietnamobile cho Thánh Sim

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!